THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG
BẢN ĐỒ

Xem Địa điểm đã lưu của tôi ở bản đồ lớn hơn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 14
  • Lượt truy cập: 277082
SẢN PHẨM CHÍNH
CHI TIẾT TIN TỨC

Cây Cacao

Cây Cacao

Ngày tạo: 30/04/2013

Cây Cacao (Theobroma Cacao L.) Thuộc họ Sterculiaceae và còn được chia ra làm nhiều loại khác, quan trọng nhất là các loại Criollo, Forastero và Trinitario.

Criollo: Ðược coi là hạt Cacao quý Một số giống ca caobởi hương vị đặc biệt, hạt Cacao Criolo thường được dùng để pha trộn vào các loại Cacao khác khi chế biến, hoặc dùng làm nguyên liệu sản xuất ra những loại Sôcôla đắt tiền. Cây Cacao Criolo có nguồn gốc ở vùng Trung Mỹ, cây thường cho sản lượng kém, ngoài ra cây Cacao Criollo thường hay bị các loại bệnh tật tấn công. Loại Cacao này ngày nay trên toàn thế giới được cấy trồng rất ít.

Forastero:Cây Cacao này trước đây sống ở vùng Nam Mỹ, vùng hạ lưu sông Amazon. Trái Ca Cao có dạng tròn như trái Dưa, vỏ cứng, hạt có màu nâu đỏ, sản lượng cây cho tương đối cao nên được cấy trồng ttương đối rộng rãi. Ngày nay, 80% Cacao trên thế giới được trồng là Cacao Forastero.

Trinitario: cây Cacao Trinitario là giống tương đối mới được cấy ghép bởi Criollo và Forastero, nó có mùi thơm đặc biệt của Criollo và sản lượng cũng như sự mạnh mẽ của Forastero, tuy vậy đây là giống mới nên ngày nay sản lượng trên thị trường thế giới còn ít.

 

CTY VINASTAR- STAR CAB CTY VINASTAR -CAMAMI CTY VINASTAR-SIEU KEM CTY VINASTAR - KALIBO CTY VINASTAR - SIEU BO CTY VINASTAR- SIÊU RA HOA CTY VINASTAR - STARIPHOS CTY VINASTAR - MONTAR CTY VINASTAR - STAR HUMIC CTY VINASTAR - METALIX CTY VINASTAR- TAKANA GOLD CTY VINASTAR - SIEU TAO CU KHOAI LANG CTY VINASTAR- 7-6-47 TE CTY VINASTAR - T CTY VINASTAR- BANG DON CTY VINASTAR - SIEU LÂN ĐỎ CTY VINASTAR - PYMOTA CTY VINASTAR - DRACO phân bón hữu cơ Humat 20 siêu to hạt til star
0965078079