THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG
BẢN ĐỒ

Xem Địa điểm đã lưu của tôi ở bản đồ lớn hơn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 3
  • Lượt truy cập: 277071
SẢN PHẨM CHÍNH
CHI TIẾT TIN TỨC

Cửa cuốn theo công nghệ Austmatic bảo vệ cho người sử dụng

Cửa cuốn theo công nghệ Austmatic bảo vệ cho người sử dụng

Ngày tạo: 06/04/2013

Ngôi nhà của bạn mới xây xong bạn đang sở hữu cho mình một bộ cua cuon mới nhất sản xuất theo công nghệ của Đức nhưng có bao giờ bạn tìm hiểu cách vận hành cua cuon như thế nào cho tối ưu chưa, hãy tham khảo thông tin dưới đây để bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về cua cuon.
Để đảm bảo cua cuon  vận hành một cách an toàn, giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp... là những ưu điểm nổi bật của công nghệ truyền động Austmatic vừa được công ty New door giới thiệu. 
Công nghệ Austmatic, công nghệ truyền động hiện đại dùng cho cua cuon với các tính năng thông minh giúp cửa cuốn vận hành an toàn vừa được công ty New door giới thiệu trong thời gian qua.
Các ưu điểm nổi bật của cua cuon này là: đảm bảo cửa cuốn vận hành một cách an toàn, giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà thật tuyệt phải không ?  an toàn cho người sử dụng tránh được các trường hợp xấu xảy ra cho những người thân trong ngôi nhà của bạn.

cua cuon theo công nghệ Austmatic được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh có khả năng nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp phải chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, loạicửa cuốn Austmatic đảm bảo cho cua cuon vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người sử dụng và đồ đạc, vật nuôi trong gia đình, nó phù hợp cho gia đình, công ty xí nghiệp kể cả các công trình lớn.
Với hệ thống ly hợp kiểu mới của Austmatic, người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp. Công nghệ truyền động hiện đại Austmatic được tích hợp hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà .

Không chỉ vậy công ty New door còn tích hợp thêm công nghệ truyền động hiện đại Austmatic còn có thể mang đến cho chiếccua cuon những tính năng thông minh khác như: chống copy mã số mở cửa, báo động khi có hoả hoạn, tự động bật đèn khi vận hành trong đêm tối … và còn rất nhiều những tính năng hiện đại đang chờ bạn khám phá cho thiết bị cua cuon nói chung và cửa cuốn Austmatic nói riêng.  

Ông Đỗ Văn Cường-  Giám đốc công ty cửa New door trong nhiều năm nghiên cứu và sản xuất cua cuon cho biết: “Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc đảm bảo các thiết bị, tiện nghi sử dụng trong gia đình vận hành an toàn là điều hết sức cần thiết. Hiểu rõ vấn đề đó, ông Cường cùng đội ngũ kỹ sư của công ty đã tập trung nghiên cứu, phát triển các ứng dụng điều khiển thông minh và cho ra đời cua cuon Austmatic - Công nghệ truyền động hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong vận hành cua cuon” phù hợp với thị trường Việt Nam những vẫn đảm bảo chất lượng công nghệ tiên tiến nhất của Đức, Đài Loan, Australia trong ngành sản xuất cua cuon.
Với việc giới thiệu công nghệ truyền động Austmatic, một lần nữa công ty New door lại thể hiện vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cua cuon  thông minh tại Việt Nam.
Trong nhiều năm qua công ty đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý như Cúp vàng thương hiệu hội nhập WTO, huy chương vàng thương hiệu Việt và nhiều bằng khen cao quý khác.
 
Hiện nay, công ty New door đang là đơn vị dẫn đầu thị trường cua cuon  tại Việt Nam không chỉ với số lượng m2 cửa bán ra thị trường hàng năm mà còn với chất lượng và uy tín vượt trội, ngoài ra công ty luôn chú trọng tới các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và luôn mở rộng các hệ thống bán hàng, đại lý uỷ quyền rộng khắp trên toàn quốc.
 

                                                                                                                                                                                                            Nguồn: Phạm Gia Phú"

 

CÁC TIN LIÊN QUAN
CTY VINASTAR- STAR CAB CTY VINASTAR -CAMAMI CTY VINASTAR-SIEU KEM CTY VINASTAR - KALIBO CTY VINASTAR - SIEU BO CTY VINASTAR- SIÊU RA HOA CTY VINASTAR - STARIPHOS CTY VINASTAR - MONTAR CTY VINASTAR - STAR HUMIC CTY VINASTAR - METALIX CTY VINASTAR- TAKANA GOLD CTY VINASTAR - SIEU TAO CU KHOAI LANG CTY VINASTAR- 7-6-47 TE CTY VINASTAR - T CTY VINASTAR- BANG DON CTY VINASTAR - SIEU LÂN ĐỎ CTY VINASTAR - PYMOTA CTY VINASTAR - DRACO phân bón hữu cơ Humat 20 siêu to hạt til star
0965078079