THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG
BẢN ĐỒ

Xem Địa điểm đã lưu của tôi ở bản đồ lớn hơn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 8
  • Lượt truy cập: 277076
SẢN PHẨM CHÍNH
CHI TIẾT TIN TỨC

Áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, Australia vào sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép

Áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, Australia vào sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép

Ngày tạo: 29/09/2013

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng cửa cuốn ở Việt Nam chúng ta sản xuất theo công nghệ Châu Âu(Công nghệ tiên tiến của Đức) có đạt được mức thành công như quốc gia Đức, Australia không???
Hãy theo chân chúng tôi đến với công ty sản xuất cua cuon Châu Úc, đây là một trong những công ty sản xuất cua cuon lớn vào hành thứ nhất thứ nhì tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.
Khi vừa bước chân vào nhà máy của anh Đỗ Văn Cường giám đốc công ty Cửa Châu Úc, chúng tôi bắt gặp những dàn máy móc hiện đại nhất hiện nay được nhập về từ các nước Đức, Đài Loan, Australia … để sản xuất ra mặt hàng cua cuon, cua nhua lõi thép cao cấp trên thị trường
Với hàng trăm công nhân có tay nghề tốt đang sản xuất ra những sản phẩm cua cuon, cua nhua lõi thép theo kỹ thuật tiên tiến đạt tiêu chuẩn của Châu Âu, đang thịnh hành trên thế giới.
Đang tiếp khách, nhưng anh Đỗ Văn Cường, Giám đốc Công ty TNHH  cửa Châu Úc (12/78C Phan Huy ích,P.14,Q.Gò Vấp,Tp.HCM), liên tục phải ngưng câu chuyện để trả lời điện thoại của khách hàng và nhắc công nhân chuẩn bị giao sản phẩm. Gần chục năm sản xuất các loại cua cuon, cua nhua cao cấp, Công ty của anh đã xây dựng cho mình được một thị trường khá ổn định.
Mặc dù 2 năm nay thị trường bất động sản khá ảm đạm kéo theo nhiều ngành sản xuất khác, trong đó lĩnh vực sản xuất cửa cũng “hẩm hiu” theo, nhưng Công ty TNHH  cửa Châu Úc vẫn giữ được mức sản xuất đều đặn và mở rộng sản xuất để đáp ứng thị trường.
Những năm mới bước vào sản xuất mặt hàng cua cuon, cua nhua lõi thép anh Đỗ Văn Cường đã nhận định lĩnh vực cơ khí chính xác của mình ngày càng khó phát triển, anh Cường tính toán ngay đến việc chuyển giao công nghệ mới nhất . Sau một thời gian tìm hiểu, anh quyết định thanh lý hết dàn máy móc cũ để chuyển sang lĩnh vực sản xuất cua cuon, cua nhua lõi thép theo công nghệ mới của nước ngoài (anh đã chọn sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, Australia,Trung quốc, Đài loan). Năm 2006, anh bỏ ra gần 10 tỷ đồng để mua máy móc về sản xuất. Lấn vào lĩnh vực mới này, anh Cường cũng mất hơn 1 năm để tạo lập thị trường. “Cũng may ngày đó tôi chuyển sang nghề sản xuất cửa kịp thời, nếu càng trễ sau này càng khó cạnh tranh” anh Cường nói.
Mặc dù xuất hiện sau nhiều Công ty sản xuất cua cuon, cua nhua lõi thép ở TP.Hồ Chí Minh nhưng sản phẩm của anh vẫn cạnh tranh “ngang ngửa” với những công ty đi trước nhờ vào giá tốt. Ngay từ đầu anh Cường đã sử dụng phương án chấp nhận lãi ít để mở rộng thị trường. Chính vì vậy, sản phẩm của công ty anh  đã vươn ra được nhiều tỉnh ở tận miền Trung, như: Phú Yên, Khánh Hòa... Liên tục phát triển, đến nay anh đã có một nhà máy với máy móc hiện đại và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới được tổ chức NGA.global assurance (vương quốc Anh) đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008.
 Năm 2007 Công ty của anh đã nhận được cúp vàng thương hiệu Vệt hội nhập WTO, Huy chương vàng chất lượng sản phẩm, sản phẩm uy tín chất lượng, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam……..
Với những ưu điểm vượt trội về cua cuon như Siêu Êm - Siêu Nhẹ- Siêu Bền – Siêu Nhanh  về cua nhua lõi thép có độ bền cao, tính cách âm, cách nhiệt và không bị cong vênh trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, sản phẩm đã  được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất  tại thị trường Việt Nam.
Theo anh Cường cho biết mỗi năm cung cấp cho thị trường hàng vài chục ngàn mét vuông cửa cuốn và cửa nhựa lõi thép cao cấp theo công nghệ Đài Loan và Đức…,  Anh Cường cũng cho hay, trong thời gian tới anh tiếp tục đầu tư thêm máy móc, dây chuyền sản xuất cua cuon tấm liền theo công nghệ của Úc để đa dạng thêm sản phẩm.

                                                                                                                

Nguồn: "Phạm Gia Phú"

CÁC TIN LIÊN QUAN
CTY VINASTAR- STAR CAB CTY VINASTAR -CAMAMI CTY VINASTAR-SIEU KEM CTY VINASTAR - KALIBO CTY VINASTAR - SIEU BO CTY VINASTAR- SIÊU RA HOA CTY VINASTAR - STARIPHOS CTY VINASTAR - MONTAR CTY VINASTAR - STAR HUMIC CTY VINASTAR - METALIX CTY VINASTAR- TAKANA GOLD CTY VINASTAR - SIEU TAO CU KHOAI LANG CTY VINASTAR- 7-6-47 TE CTY VINASTAR - T CTY VINASTAR- BANG DON CTY VINASTAR - SIEU LÂN ĐỎ CTY VINASTAR - PYMOTA CTY VINASTAR - DRACO phân bón hữu cơ Humat 20 siêu to hạt til star
0965078079