THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG
BẢN ĐỒ

Xem Địa điểm đã lưu của tôi ở bản đồ lớn hơn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 49
  • Lượt truy cập: 277117
SẢN PHẨM CHÍNH
TIN TỨC NÔNG NGHIỆP
Bến Tre: Triển khai dự án bưởi da xanh GlobalGAP Bến Tre: Triển khai dự án bưởi da xanh GlobalGAP

17/04/2013

Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre đã hỗ trợ triển khai Dự án ở xã Nhơn Thạnh với diện tích 17 ha gồm 33 hộ tham gia thực hành nông nghiệp tốt, trong mối liên kết với cơ sở thu mua, chế biến, xuất khẩu bưởi da xanh Hương Miền Tây ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm và hỗ trợ tái chứng nhận cho những năm tiếp theo (theo tỷ lệ)..

Thị trường và giá phân bón trong tuần đến ngày 25/4/2013 Thị trường và giá phân bón trong tuần đến ngày 25/4/2013

30/04/2013

Thị trường phân bón trong nước thời gian 02 tuần vừa qua không có nhiều biến động lớn. Giá các mặt hàng nhìn chung ổn định, lượng hàng tiêu thụ không nhiều. Giá phân bón tại các vùng cụ thể như sau:

 Gia Lai: Triển lãm nông nghiệp và làng nghề Gia Lai: Triển lãm nông nghiệp và làng nghề

30/04/2013

Từ ngày 19 đến 25-4, tại TP Pleiku (tỉnh Gia Lai), Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội chợ triển lãm và tôn vinh hàng nông sản, sản phẩm làng nghề năm 2013 với chủ đề: “Hội chợ triển lãm nông nghiệp và làng nghề năm 2013”.

Xuất khẩu nông thủy sản ngày càng cạnh tranh gay gắt! Xuất khẩu nông thủy sản ngày càng cạnh tranh gay gắt!

30/04/2013

Quý 1 vừa rồi, XK thủy sản có thể nói là đã không thành công khi chỉ đạt 1,225 tỷ USD, giảm tới 7,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Còn trong quý 2 này? Theo ông Trương Đình Hòa, Tổng thư ký VASEP, mục tiêu XK thủy sản trong quý 2 cũng chỉ tương đương hoặc tăng một chút so với quý 1. Nguyên nhân chính là những khó khăn về mặt nguyên liệu và thị trường.

XK nông thủy sản, cạnh tranh gay gắt! XK nông thủy sản, cạnh tranh gay gắt!

04/05/2013

báo nông nghiệp -Thứ Hai, 29/04/2013, 10:10 (GMT+7) Trong những tháng đầu năm, các mặt hàng nông thủy sản XK chủ lực của VN tiếp tục chịu ảnh hưởng của “cơn bão” khủng hoảng kinh tế, tài chính thế giới khi sức mua tại nhiều thị trường trọng điểm suy giảm. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực và lối đi riêng, nhiều ngành hàng đã hạn chế tối đa những yếu tố bất lợi, tìm kiếm thêm thị trường mới…

Xoài Cao Lãnh từng bước khẳng định thương hiệu Xoài Cao Lãnh từng bước khẳng định thương hiệu

04/05/2013

THEO BÁO NÔNG NGHIỆP -Thứ Năm, 25/04/2013, 10:19 (GMT+7) Xoài cát Hòa Lộc và xoài cát Chu là loại trái cây đặc sản của tỉnh Đồng Tháp. Toàn tỉnh có trên 9.300 ha đất vườn trồng xoài, với sản lượng đạt trên 75.210 tấn trái, tập trung chủ yếu tại huyện Cao Lãnh và thành phố Cao Lãnh.

Hệ thống khuyến nông của Thái Lan và một số nước Asean Hệ thống khuyến nông của Thái Lan và một số nước Asean

01/05/2013

THEO BÁO NÔNG NGHIỆP -Thứ Ba, 08/05/2012, 10:45 (GMT+7) Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực, hoạt động khuyến nông Việt Nam cần tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với hệ thống khuyến nông các nước trên thế giới; đặc biệt là các nước ASEAN.

 Nghịch lý giá lúa: Thiếu đồng bộ!   Nghịch lý giá lúa: Thiếu đồng bộ!

07/05/2013

Thực hiện chủ trương mở rộng diện tích lúa chất lượng cao của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhằm nâng cao chất lượng gạo, nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao giá bán, qua đó nâng cao thu nhập cho người trồng lúa, các địa phương nơi vựa lúa Đồng bằng sông Cửu Long đã tăng cường chỉ đạo giảm diện tích lúa chất lượng thấp IR 50404. Qua thực tế vụ đông xuân 2012 – 2013 ở khu vực này thấy lúa thơm, lúa chất lượng cao đã chiếm 60-70% diện tích gieo trồng.

 Sản xuất xoài GlobalGAP lãi 100 đến 200 triệu đồng      Sản xuất xoài GlobalGAP lãi 100 đến 200 triệu đồng

07/05/2013

Nhờ áp dụng có hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật với quy trình sản xuất xoài đạt chuẩn GlobalGAP (thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu), Hợp tác xã xoài Mỹ Xương (xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) từng bước khẳng định thương hiệu, vươn ra thị trường thế giới, bình quân mỗi ha trồng xoài Cát Chu và Cát Hòa Lộc lãi từ 100-200 triệu đồng/ha.

 Vài suy nghĩ về nông nghiệp công nghệ cao Vài suy nghĩ về nông nghiệp công nghệ cao

07/05/2013

Những năm gần đây nước ta đã xuất hiện một số mô hình về nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) trong nông nghiệp dưới nhiều hình thức, chủ yếu là trên cây rau và hoa. Tuy nhiên thế nào là NNCNC, tổ chức như thế nào là hợp lý vẫn đang còn nhiều ý kiến khác nhau. Sau đây là một vài suy nghĩ xin trao đổi.

9X giúp phát triển nông nghiệp Trung Quốc 9X giúp phát triển nông nghiệp Trung Quốc

09/05/2013

Trước thực trạng phát triển nông nghiệp ngày càng phải ứng dụng những công nghệ tiên tiến, trong khi tuổi đời của người nông dân ngày càng cao, nhiều thanh niên ở Trung Quốc đã tự nguyện đăng ký học ngành nông nghiệp để góp sức phát triển nông thôn nước này.

Khốn đốn vì rầy nâu Khốn đốn vì rầy nâu

09/05/2013

Một vụ mùa đầy khó khăn ở TT- Huế khi hàng chục nghìn ha lúa bị ngã đổ và sâu bệnh gây hại trên diện rộng, trong khi nông dân còn chủ quan, lúng túng vì công tác phòng trừ sâu bệnh không hiệu quả…

Hiệu quả diệt chuột bằng Biorat Hiệu quả diệt chuột bằng Biorat

09/05/2013

Theo ông Hồ Ngọc Hùng, PGĐ Sở NN-PTNT Bình Định, do chuột phá hoại, mỗi năm tỉnh phải chịu thất thoát khoảng 2% trong tổng sản lượng lúa (hơn 655.200 tấn), một con số không nhỏ.

Tạm trữ lúa gạo: Tìm quy chế nông dân lợi nhất Tạm trữ lúa gạo: Tìm quy chế nông dân lợi nhất

16/05/2013

Ngày 14/5, Bộ NN-PTNT tổ chức họp báo kết quả mua tạm trữ vụ đông xuân 2012-2013 theo Quyết định 311 cho mua tạm trữ 1 triệu tấn quy gạo của Thủ tướng Chính phủ. Ai được hưởng lợi nhiều nhất, chính sách tạm trữ liệu đã tối ưu chưa vẫn còn là bài toán vô cùng nan giải.

Xã hội hóa SX rau VietGAP Xã hội hóa SX rau VietGAP

15/05/2013

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia vừa phối hợp với Sở NN-PTNT TPHCM tổ chức diễn đàn Khuyến nông @ nông nghiệp với chủ đề “Sản xuất rau theo VietGAP” tại huyện Củ Chi.

Đẩy mạnh chương trình GAP địa phương Đẩy mạnh chương trình GAP địa phương

15/05/2013

Sáng qua (14/5), Viện Khoa học Nông nghiệp VN (VAAS), Tổ chức Hợp tác Thực phẩm & Nông nghiệp châu Á (AFACI) đã tổ chức Hội thảo Phát triển chương trình GAP phù hợp với địa phương và hệ thống thông tin an toàn SXNN với sự tham gia của đại diện 11 nước thành viên AFACI, trong đó có VN.

Cửa cuốn theo công nghệ Austmatic bảo vệ cho người sử dụng Cửa cuốn theo công nghệ Austmatic bảo vệ cho người sử dụng

06/04/2013

Ngôi nhà của bạn mới xây xong bạn đang sở hữu cho mình một bộ cua cuon mới nhất sản xuất theo công nghệ của Đức nhưng có bao giờ bạn tìm hiểu cách vận hành cua cuon như thế nào cho tối ưu chưa, hãy tham khảo thông tin dưới đây để bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về cua cuon. Để đảm bảo cua cuon vận hành một cách an toàn, giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp... là những ưu điểm nổi bật của công nghệ truyền động Austmatic vừa được công ty New door giới thiệu. Công nghệ Austmatic, công nghệ truyền động hiện đại dùng cho cua cuon với các tính năng thông minh giúp cửa cuốn vận hành an toàn vừa được công ty New door giới thiệu trong thời gian qua.

Nghiên cứu từ Canada về phát triển quy trình tính toán hiệu quả của khẩu trang lọc phân tử nano N95 Nghiên cứu từ Canada về phát triển quy trình tính toán hiệu quả của khẩu trang lọc phân tử nano N95

02/09/2013

Đây là nghiên cứu mới về hiệu quả của khẩu trang lọc phân tử nano N95 do Viện nghiên cứu sức khỏe và an toàn bảo hộ lao động Robert-Sauvé (IRSST) tiến hành. Việc nghiên cứu mối nguy hại tiềm ẩn đối với sức khỏe NLĐ tiếp xúc với phân tử nano (NPs) qua đường hô hấp đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, Australia vào sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép Áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, Australia vào sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép

29/09/2013

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng cửa cuốn ở Việt Nam chúng ta sản xuất theo công nghệ Châu Âu(Công nghệ tiên tiến của Đức) có đạt được mức thành công như quốc gia Đức, Australia không??? Hãy theo chân chúng tôi đến với công ty sản xuất cua cuon Châu Úc, đây là một trong những công ty sản xuất cua cuon lớn vào hành thứ nhất thứ nhì tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

TRANG ĐẦU12TRANG CUỐI
CTY VINASTAR- STAR CAB CTY VINASTAR -CAMAMI CTY VINASTAR-SIEU KEM CTY VINASTAR - KALIBO CTY VINASTAR - SIEU BO CTY VINASTAR- SIÊU RA HOA CTY VINASTAR - STARIPHOS CTY VINASTAR - MONTAR CTY VINASTAR - STAR HUMIC CTY VINASTAR - METALIX CTY VINASTAR- TAKANA GOLD CTY VINASTAR - SIEU TAO CU KHOAI LANG CTY VINASTAR- 7-6-47 TE CTY VINASTAR - T CTY VINASTAR- BANG DON CTY VINASTAR - SIEU LÂN ĐỎ CTY VINASTAR - PYMOTA CTY VINASTAR - DRACO phân bón hữu cơ Humat 20 siêu to hạt til star
0965078079