THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG
BẢN ĐỒ

Xem Địa điểm đã lưu của tôi ở bản đồ lớn hơn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 6
  • Lượt truy cập: 277074
SẢN PHẨM CHÍNH
CHUYÊN THEO CÂY TRỒNG
Cây Atiso Cây Atiso

21/04/2013

Gần đây, có thời điểm giá bông atisô khô lên tới 270.000 đ/kg, cao gấp 3 lần so với năm trước. Mặc dù giá atisô đang bán được giá cao nhưng nhà vườn vẫn thấp thỏm lo ngại vì đầu ra của loại cây này không ổn định…

Cây Bắp cải Cây Bắp cải

30/04/2013

Để phòng trừ sâu, bệnh - dịch hại đạt hiệu quả cao, chúng tôi nêu đặc tính của một số nhóm thuốc cùng một số loại thuốc và đối tượng phòng trừ nằm trong danh mục thuốc BVTV được phép sử dụng trên rau.

Cây Cacao Cây Cacao

30/04/2013

Cây Cacao (Theobroma Cacao L.) Thuộc họ Sterculiaceae và còn được chia ra làm nhiều loại khác, quan trọng nhất là các loại Criollo, Forastero và Trinitario.

 Cây Bắp - Ngô Cây Bắp - Ngô

30/04/2013

Nông dân xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi đang thu hoạch bắp nhân giống cho công ty CP Thái Lan, ai nấy đều phấn khởi vì trái nào trái nấy đều to, hạt kín mút đầu. Năm nay năng suất đạt bình quân 8,5 tấn/ha cao hơn 1 - 1,5 tấn/ha so năm trước.

Cây Bông vải Cây Bông vải

30/04/2013

Cánh đồng chuyên trồng cây bông vải ở các xã phía nam của huyện Tuy An đang bị bỏ hoang, vì giá bông thấp nhất trong 10 năm qua. Loại cây trồng này đang đứng trước nguy cơ bị xóa sổ, nếu không có sự hỗ trợ của các ngành chức năng.

cay lua cay lua

05/05/2013

cay lua

Cây Tiêu Cây Tiêu

05/05/2013

Kỹ thuật trồng và chăm sóc tiêu

Cây mía Cây mía

17/05/2013

Cây mía và nghề làm mật, đường ở Việt Nam đã có từ xa xưa, nhưng công nghiệp mía đường mới được bắt đầu từ thế kỷ thứ XX. Tuy nhiên vùng nguyên liệu quy mô nhỏ bé, phân tán, chưa được đầu tư tương xứng với yêu cầu sản xuất công nghiệp. Chính vì vậy việc phát triển mía theo hướng thâm canh để đạt năng suất đường cao nhất trên một đơn vị diện tích là vấn đề thiết thực và đúng đắn. Để đạt được điều đó cần phải có biện pháp kỹ thuật tổng hợp từ làm đất, chọn giống, trồng, bón phân, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh.

Kỹ thuật trồng ớt Kỹ thuật trồng ớt

31/05/2013

Sản lượng ớt và giá cả sẽ ổn định suốt năm, thay vì dao động giữa thừa và thiếu, nông dân có được nguồn thu nhập thêm trong mùa khô.

Khắc phục lúa ngộ độc..! Khắc phục lúa ngộ độc..!

01/04/2016

Bước vào vụ Hè Thu hàng năm, hiện tượng cây lúa bị ngộ độc phèn, Ngộ độc Hữu Cơ xảy ra rất phổ biến ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là một số tỉnh miền Tây như Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu,...v.v.v.

TRANG ĐẦU1TRANG CUỐI
CTY VINASTAR- STAR CAB CTY VINASTAR -CAMAMI CTY VINASTAR-SIEU KEM CTY VINASTAR - KALIBO CTY VINASTAR - SIEU BO CTY VINASTAR- SIÊU RA HOA CTY VINASTAR - STARIPHOS CTY VINASTAR - MONTAR CTY VINASTAR - STAR HUMIC CTY VINASTAR - METALIX CTY VINASTAR- TAKANA GOLD CTY VINASTAR - SIEU TAO CU KHOAI LANG CTY VINASTAR- 7-6-47 TE CTY VINASTAR - T CTY VINASTAR- BANG DON CTY VINASTAR - SIEU LÂN ĐỎ CTY VINASTAR - PYMOTA CTY VINASTAR - DRACO phân bón hữu cơ Humat 20 siêu to hạt til star
0965078079